tiện ích chuẩn 5 sao tại căn hộ AB Central Square

Nghỉ dưỡng và sinh lời tối thiểu 10%/năm tại AB Central Square

Lựa chọn AB Central Square, khách hàng không chỉ được sở hữu kỳ nghỉ 15 ngày/năm mà còn được chủ đầu tư A&B Group cam kết mức lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm đầu và chia sẻ 80% lợi nhuận kể từ năm thứ 11 trở đi. Chính vì lẽ đó, cũng không quá khó hiểu tại sao căn hộ AB Central Square lại thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

AB Central Square – tiếp đà xu hướng time-share

Phối cảnh Ab Central Square Nha Trang

AB Central Square sở hữu vị trí độc tôn cùng tầm view hoàn hảo hướng ra tháp Trầm Hương và bãi biển Trần Phú

Nắm bắt được xu hướng phát triển của time-share kết hợp với nhu cầu đầu tư bất động sản của khách hàng, chủ đầu tư căn hộ AB Central Square đã giới thiệu chương trình sở  hữu kỳ nghĩ kết hợp mô hình đầu tư khách sạn có cam kết lợi nhuận, thu hồi vốn trong 10  năm đầu tiên. Cụ thể, nếu quý vị đầu tư một unit hotel AB Central Square, sau khi dự án đi vào hoạt động quý 4/2018 sẽ nhận được 10% lợi nhuận thường xuyên trong vòng 10  năm. Bên cạnh đó, mỗi năm, chủ sở hữu căn hộ AB Central Square còn sở hữu kỳ nghỉ lên đến 15 ngày, với giá phòng khách sạn 5 sao bình quân khoảng 2.5 triệu đồng/đêm, giá trị của kỳ nghỉ mà khách hàng nhận được tương đương 37.5 triệu/năm.

Giả sử căn hộ của quý vị trí giá 2.5 tỷ đồng, nếu tính giá trị khách hàng nhận được hàng năm từ việc cam kết lợi nhuận và quy đổi giá trị của kỳ nghỉ hàng năm, thì tổng giá trị nhận được lên tới 287.5 triệu/năm. Với cách thức quy đổi này, hệ số lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) của AB Central Square đạt 11,5%/năm. Cho giả thuyết thị trường ổn định, và thu nhập bình quân 11,5%/năm thì trong 44 năm khách hàng sẽ có tỷ lệ lợi nhuận là hơn 500% trên tổng vốn đầu tư, bằng với khoản thu nhập 12,6 tỉ đồng (trước thuế TNCN). Đây quả thực là cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng không thể bỏ qua tại căn hộ AB Central Square.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 44 Trần Phú, Nha Trang, đối diện tháp Trầm Hương và được bao bọc bởi 3 con đường chính là Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, AB Central Square được phát triển theo mô hình tổ hợp thương mại – lưu trú – du lịch – giải trỉ với chiều cao 36 tầng gồm 4 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng văn phòng, 22 tầng khối khách sạn với 484 unit hotel…

Để cập nhật thông tin mới nhất về Tiến độ AB Central Square cũng như bảng giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị quan tâm liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!