Ưu điểm chung cư Vinhomes D' Capitale được khách hàng ưa chuộng

Chung cư Vinhomes D’ Capitale hút khách thuê ngoại quốc

Rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để hỏi về khả năng cho thuê của chung cư Vinhomes D’ Capitale. Đồng thời cũng có nhiều khách hàng cả người Việt và người nước ngoài quan tâm đến việc thuê căn hộ chung cư tại dự án. Vậy tổng quan thị trường và tiềm năng dự án chung w Vinhomes D’ Capitale như thế nào?

Thị trường cho thuê khu vực chung cư Vinhomes D’ Capitale

Nhận xét về thị trường hiện tại, ông Trần Hoài Cung một người đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư cho thuê bất động sản cho biết: “So với vài năm trước thì khu vực Mẽ Trì đã trở thành điểm nóng về cho thuê nhà ở. Đặc biêt là các dự án quanh trục Phạm Hùng, đại lộ Thăng Long hay Trần Duy Hưng. Không chỉ tăng về số lượng dự án mà loại hình cũng đa dạng hơn, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.”

Nói về nhu cầu cho thuê của người nước ngoài, ông Cung cho biết: “Khách hàng nước ngoài chủ yếu là khách Hàn Quốc và Nhật Bản. Họ sẵn sàng chi trả cho căn hộ nhưng đồng thời yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như vị trí. Phải đầy đủ tiện ích và gần các trung tâm văn phòng.”

Hiện tại ông Cung đang tìm hiểu mua căn hộ Vinhomes D’ Capitale để cho thuê lại. Theo ông, dự án này sở hữu rất nhiều tiềm năng để dễ dàng thu hút khách thuê, nhất là khách hàng nước ngoài.

Ưu điểm của chung cư Vinhomes D’ Capitale được khách hàng ưa chuộng

Khách cho thuê từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong…có rất nhiều yêu cầu khi lựa chọn nhà ở. Những yếu tố này bao gồm vấn đề chất lượng sống, vị trí, vấn đề an ninh, thiết kế. Và để hiểu rõ hơn ưu thế của căn hộ Vinhomes D’ capitale, chúng ta hãy cùng xem xét những yếu tố được đề cập bên trên của dự án.

Về vị trí, chung cư D’ Capitale nằm trong khu vực hội tụ nhiều văn phòng đại diện công ty nước ngoài, công ty lớn trong và ngoài nước. Vị trí được đánh giá rất thuận tiện để làm việc cũng như tiếp cận các khu vực khác trong thành phố.

Ưu điểm chung cư Vinhomes D' Capitale được khách hàng ưa chuộng

Ưu điểm chung cư Vinhomes D’ Capitale được khách hàng ưa chuộng

Về chất lượng sống và an ninh: chung cư Vinhomes D’ Capitale là khu đô thị cao cấp được quản lý bởi Vinhomes. Sở hữu hệ sinh thái tiện ích lớn nhất trong khu vực, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu ở thực tế. An ninh của dự án được đảm bảo bởi hệ thống giám sát hiện đại và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Các căn hộ Vinhomes D’ Capitale cũng được đánh giá cao về thiết kế với sự hoàn trộn giữa thiết kế hiện đại và phong cách tân cổ điển quý phái.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư cho thuê, đừng bỏ lỡ những ưu đãi chung cư Vinhomes D’ Capitale mới nhất tại website vinhomestranduyhung.com