Phát tài khi đầu tư vào Vinpearl Condotel

Khi thị trường đã có dấu hiệu bão hòa các dự án căn hộ, nhà ở thì bất động sản nghỉ dưỡng ven biển lại trở thành xu hướng “hot” nhất trong thời gian gần đây, nhất là khi nền du lịch biển đang nở rộ. Với bối cảnh đó, căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel chính là kênh đầu tư phát tài đáng đồng vốn bạc tỷ.

Vinpearl Condotel – chuỗi ngọc ven viển

Tọa lạc ven những bờ biển xinh đẹp miền Trung và miền Nam, Vinpearl Condotel là chuỗi dự án được các chuyên gia và các nhà đầu tư sành sỏi đánh giá cao. Dự án được ví như một chuỗi ngọc lấp lánh ven sông khi sở hữu rất nhiều ưu thế về vị trí và thiết kế.

Bên cạnh đó, Vingroup là đơnvị đi đầu trong việc phát triển loại hình nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng. Với sự ra đời của chuỗi căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel, một lần nữa, ông chủ lớn này đã chứng minh được đẳng cấp cũng như vị thế của mình, mang đến cho thị trường luồng gió mới mẻ, tạo ra những giá trị kép: “đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê” cho nhà đầu tư.

Thời gian gần đây, thị trường cũng đang sốt sắng với hai dự án Vinpearl Condotel Nha Trang Vinpearl Condotel Đà Nẵng – hai dự án tiêu biểu với mô hình căn hộ nghỉ dưỡng , không chỉ được xây dựng tại các bãi biển đẹp nhất hành tinh mà còn được trang bị đầy đủ tiện ích 5 sao: bể bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, Kid club, Vip club, phòng gym, spa.. chắc chắn sẽ đạt công suất phòng cao, mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Lời cam kết ngàn vàng của ông chủ Vinpearl Condotel

Đối với bất kì dự án nào của Vingroup cũng được chủ đầu tư này cam kết về mặt lợi nhuận sinh lời và giá trị bền vững theo thời gian. Vinpearl Condotel là hệ thống căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, Vingroup đã đưa ra cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê, so với mặt bằng chung của thị trường thì đây là con số khiến nhiều nhà đầu tư phải mơ ước. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đảm bảo chắc chắn cơ hội sinh lời tối thiểu 10%/năm giá trị trong vòng 5 năm đối với loại hình này.

Để tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm ăn khách sinh lời như vậy, Vingroup đồng thời đưa ra gói chính sách hỗ trợ tài chính, cho vay đến 65% giá trị Biệt thự hoặc căn hộ nghỉ dưỡng, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, mở ra cơ hội sở hữu Vinpearl Condotel Nha Trang hay bất kì sản phẩm Vinpearl Condotel nào cũng đều trở nên dễ dàng hơn đối với giới đầu tư và khách hàng.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl không những mang đến khoản lợi nhuận cao ổn định trong thời gian dài, quý khách hàng còn có cơ hội sở hữu những kì nghỉ dưỡng lý tưởng với 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong 50 năm toàn hệ thống Vinpearl – chương trình do chủ đầu tư áp dụng.