Vinhomes Riva City – chiếc phễu vàng của BĐS Hải Phòng

Được đầu tư với khoản kinh phí khổng lồ, hứa hẹn sẽ trở thành một tuyệt tác ven sông, Vinhomes Riva City giống như một chiếc phễu lớn, thu hút các nhà đầu tư nén vốn dồn tiền, chờ ngày mở bán.

Vinhomes Riva City đánh thức BĐS Hải Phòng

Nhiều năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam có nhiều biến động và thăng trầm, các hình thức đầu tư tài chính cũng thay nhau chuyển ngôi. Nếu như mới vài năm trước, các đại gia đổ xô chạy đua trên thị trường chứng khoán thì giờ đây xu hướng đó đã bị “thoái trào”, lãi suất tiền Việt lại tỉ lệ nghịch với niềm tin vào sự tăng giá của đồng tiền; vàng, ngoại tệ luôn biến động thì bất động sản lại lên ngôi và được giới đầu tư đánh giá là giải pháp tối ưu cho bài toán đầu tư nhức nhối.

Mở rộng thị trường đến nhiều vùng đất Hải Phòng với dự án có tên gọi Vinhomes Riva City, nhận được sự chào đón nồng nhiệt của giới đầu tư, Vingroup đã khiến cho thị trường bất động sản của thành phố này khởi sắc sau thời gian trầm lắng.

Biệt thự Vinhomes Riva City

“Miếng mồi ngon” của các nhà đầu tư

Vinhomes Riva City Hải Phòng là dự án khu đô thị sinh thái ven sông được chủ đầu tư rót một nguồn vốn khủng. Ngay từ khi ra mắt, được khởi công vào đầu tháng 3/2016 cho đến nay, tuy dự án chưa có bất cứ động thái nào về thông tin mở bán nhưng giới đầu tư vẫn luôn xôn xao và nóng lòng mong chờ, hy vọng được sở hữu một sản phẩm tại dự án đẳng cấp này.

Vinhomes Riva City tọa lạc tại trung tâm thành phố Hải Phòng, sở hữu tới 2 mặt tiền giáp sông và giáp các tuyến quốc lộ lớn. Chỉ với lợi thế này, Vinhomes Riva City đã tự tạo cho mình được tính thanh khoản tốt khi vị trí luôn là yếu tố được đánh giá đầu tiên đối với bất kì dự án nào. Hơn thế nữa, Vingroup luôn là ông chủ hào phóng khi đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn, gói tài chính siêu ưu đãi. Chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng.

Những căn biệt thự Vinhomes Riva City ven sông sẽ được hưởng lợi thế phong thủy khi cạnh nhà có nước, ắt sẽ sinh ra dương khí, thu hút tài lộc, đem lại may mắn cho gia chủ.  Bên cạnh đó, biệt thự sinh thái ven sông đang trở thành xu thế mới của thị trường, nhất là ở những đô thị lớn như Hải Phòng thì điều đó đang là mơ ước của rất nhiều người. Chính vì vậy, Vinhomes Riva City đã tạo lên một cuộc đua trong lộ trình “săn mồi” của các nhà đầu tư khiến các sàn bất động sản ở đây dường như chưa bao giờ sôi động đến vậy.