Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai, địa chỉ vàng đáng để đầu tư

Đối với đầu tư bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp, vị trí là một trong những yếu tố quyết định đến tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm đầu tư, bên cạnh: thương hiệu chủ đầu tư, thiết kế, hệ thống tiện ích…Chính vì thế mà khi Hà Nội, vốn được coi là nơi “đất chật người đông” xuất hiện thông tin về Vinhomes Liễu Giai – sản phẩm vàng tại khu vực trung tâm kinh tế, chính trị 29 Liễu Giai chính thức ra mắt, thị trường đã ngay lập tức “dậy sóng”.

Dự án Vinhomes Liễu Giai, đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian

vinhomes-metropolis-penthouse

Nội thất hiện đại trong một không gian sống hoàn hảo đang được chủ đầu tư Vingroup phát triển tại Vinhomes Liễu GIai

Theo đánh giá của giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, Vinhomes Liễu Giai tọa lạc tại thế đất “Phú Quý” và “An Sinh” siêu đắc địa. Mà trên thị trường đầu tư bất động sản ngày nay, câu “nhất vị nhì hướng” chưa bao giờ đúng hơn ở thời điểm này. Vì thế, bên cạnh lợi thế về vị trí và khả năng kết nối, yếu tố phong thủy chắc chắn cũng không thể bỏ qua nếu không muốn nói trở thành yếu tố tiên quyết để thu hút khách hàng. Đặc biệt những lô đất sở hữu địa thế “nở hậu” được ví von như “túi tích vàng” cho gia chủ. Điều đó cũng đồng nghĩa giúp gia chủ an tâm, vững tài, phát lộc.

Vị trí của dự án Vinhomes Liễu Giai chính xác tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Liễu Giai vốn được ví như tuyến phố đẹp nhất tại khu trung tâm cũng như đối diện Lotte, gần bãi đỗ xe Ngọc Khánh, ngay cạnh Đại Sứ quán Nhật. Hơn thế, dự án này còn là tâm điểm của cụm 4 hồ lớn cảnh quan đẹp bậc nhất thủ đô: Hồ Thủ Lệ, Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ…

Địa thế vượt trội, đắc địa hiếm hoi này của Vinhomes Liễu Giai không chỉ mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân mà phong thuỷ hoàn hảo, mảnh đất đẹp, không khí trong lành và mang lại vượng khí cho cuộc sống của cư dân. Chính vì những ưu điểm như trên nên khả năng thanh khoản căn hộ của dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ cực tốt, thậm chí có thể bán chênh…

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời an nhàn tại một sản phẩm đẳng cấp vị trí trung tâm như Vinhomes Liễu Giai, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu cùng chính sách mở bán Vinhomes Liễu Giai cùng chúng tôi TẠI ĐÂY.