Khu vui chơi trẻ em tại chung cư Sky City 88 Láng Hạ

PMC tiếp tục quản lý Sky City Towers

Ban quản trị và cư dân chung cư Sky City Towers đã lựa chọn PMC là đơn vị tiếp tục quản lý chung cư Sky City 88 Láng Hạ. Đây là một trong những dự án chung cư đầu tiên tại Hà Nội mà cộng đồng cư dân đã được quyền tự lựa chọn cho mình một tiêu chuẩn sống, tiêu chuẩn cộng đồng. Người dân, thông qua Ban quản trị, đã thực sự làm chủ và đồng thuận lựa chọn công ty quản lý phù hợp với tiêu chuẩn cũng như văn hóa cộng đồng – một quyền lợi chính đáng của cư dân và cũng là xu hướng tất yếu trong vấn đề quản lý chung cư hiện đại.

Khu vui chơi trẻ em tại chung cư Sky City 88 Láng Hạ

Chung cư Sky City 88 Láng Hạ – Khu vui chơi trẻ em

Với gần 30% khách cư trú là người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc và Nhật Bản, Khu tổ hợp Sky City 88 Láng Hạ bao gồm 456 căn hộ cao cấp, văn phòng, ngân hàng và khu trung tâm thể dục thẩm mỹ cao cấp California Fitness Center. Nơi đây còn cung cấp cho cư dân nhiều tiện nghi sang trọng như sân chơi cho trẻ em, bể bơi, siêu thị…, bãi đỗ xe với 3 tầng hầm được lắp đặt hệ thống gửi xe thông minh, có sức chứa lên tới 500 ô tô và 1.500 xe máy.

Ngoài dòng quản lý văn phòng, Sky City đã bổ sung vào chuỗi các dự án chung cư cao cấp như Sunrise City, Cantavil Hoàn Cầu, Hyundai Hillstate…nâng tổng số diện tích mà PMC đã và đang quản lý lên gần 600.000m2, bao gồm: 118.000m2 sàn văn phòng, 10.000m2 sàn trung tâm thương mại, gần 3.000 căn hộ chung cư cao cấp, xây dựng và chuyển giao quy trình quản lý 5 tòa nhà văn phòng, 1 khu phức hợp.

Theo PMC