Phối cảnh dự án Sky City Towers

Khu căn hộ cao cấp Sky City Towers

Sky City Towers bao gồm hai tòa tháp căn hộ cao cấp 31 tầng, nằm ở số 88 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.  dự án có khoảng 456 căn hộ, hiện giá bán các căn hộ Sky City đang được bán từ 1850 USD/m2.

Phối cảnh dự án Sky City Towers Láng Hạ

Tháp A từ tầng 1 đến tầng 5 dành cho khu thương mại, tháp B từ tầng 1 đến tầng 3 dành cho khu bán lẻ. Các tầng trên là căn hộ cao cấp có từ hai đến ba phòng ngủ, diện tích từ 101 đến 172 m2, ban công nhìn ra toàn cảnh thành phố. Căn hộ có nội thất hiện đại, được điều khiển bằng các thiết bị thông minh, trang bị điện thoại hình và nhiều tiện ích hiện đại khác.

Khu thẩm mỹ với bể bơi dài 20 m, bồn sục lớn và trung tâm thể thao. Vườn cây cảnh xanh tươi bao quanh và sân chơi ngoài trời dành cho trẻ em. Ba tầng hầm khu để xe với tổng diện tích gần 23.000 m2, có thể chứa được 500 ôtô và hơn 1.500 xe máy.

Sky City Towers cho Công ty TNHH Hanotex làm chủ đầu tư, PMC là đơn vị đã được ban quản trị và cư dân lựa chọn là đơn vị tiếp tục quản lý Sky City Towers.

Hiện dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động tương đối ổn định, các căn hộ mua và cho thuê tại dự án sẽ được nhận nhà vào ở ngay. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng có thể liên hệ phụ trách dự án: 0919.889.896 – Mr.Sơn