chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – địa chỉ an cư lý tưởng cho mọi nhà

Thuộc thương hiệu bất động sản tầm trung của Vingroup, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là dự án mở màn đầu tiên “hiện thực hóa” giấc mơ về khu chung cư chất lượng, giá tốt dành cho đa số quý khách hàng, kể cả những người có thu nhập thấp, tầm trung mà tập đoàn này hướng tới trong tương lai. Khu đô thị xanh, thiết kế hiện đại này hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ an cư lý tưởng cho mọi nhà thời gian tới.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ với quy hoạch khu đô thị xanh, hiện đại

Cũng giống như những dự án cao cấp mà Vingroup thiết kế, xây dựng, phát triển trong thời gian qua, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là khu đô thị tiếp tục với quy hoạch xanh, hiện đại tiện nghi để mang tới cho quý cư dân tương lai không gian sống chất lượng giữa lòng Thủ đô. Theo thông tin chưa chính thức, dự án này sẽ có quy hoạch hàng chục ha tại khu vực Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, ngay sát đại lộ Thăng Long và có quy mô lên tới khoảng 100 tòa chung cư, cung cấp hàng nghìn căn hộ dành cho quý khách hàng. Nhờ vị trí này cùng với kế hoạch thiết kế quy hoạch có mật độ xây dựng thấp, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành khu đô thị xanh giữa Thủ đô, mang tới môi trường sống an lành cho mọi nhà.

Chưa hết, thiết kế Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được quy hoạch dự kiến sẽ không chỉ có cảnh quan xanh hay những tòa chung cư mà còn là hồ điều hòa, hệ thống tiện ích đồng bộ trọn vẹn, tích hợp từ công trình công cộng, văn phòng, bệnh viện, trường học…đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sinh sống hàng ngày dành cho quý cư dân tương lai. Toàn bộ khu đô thị thiết kế xanh, hiện đại và đồng bộ chất lượng, sẽ không hề thu kém bất kỳ khu đô thị hạng sang nào. Chính vì thế, trong tương lai, khi trở thành cư dân tại đây, quý cư dân sẽ được sống trong môi trường xanh, hiện đại và chất lượng nhất.

chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Hình ảnh minh họa

Sống xanh, hiện đại với chi phí không cao tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Điểm đặc biệt là dù được quy hoạch xanh, hiện đại, chất lượng nhưng Vingroup sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng hàng nghìn căn hộ tại các tòa chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ với mức giá vô cùng hấp dẫn. Điều đó sẽ mở ra cơ hội sống xanh, hiệnđại giữa lòng Thủ đô, tận hưởng cuộc sống chất lượng mà quý khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí không nhiều. Theo đánh giá khách quan, dự kiến mức giá bán sẽ phù hợp với phần đông khách hàng tầm trung, thu nhập không cao. Vì thế, dù cho thu nhập khiêm tốn nhưng quý khách đều có cơ hội sở hữu căn hộ sang, sống xanh hiện đại giữa phố thị.

Do đó, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hiện đang là dự án được nhiều quý khách hàng trông ngóng ra mắt, chờ đợi được sở hữu trong thời gian tới. Với chất lượng xây dựng đảm bảo từ Vingroup, môi trường sống xanh hiện đại và những căn hộ đẹp, giá bán hấp dẫn tại khu đô thị lý tưởng này chắc chắn sẽ trở thành “hiện tượng” khuấy đảo thị trường bất động sản tầm trung ở một điểm thời gian không xa trước mắt.