Vẻ đẹp bình yên khu liền kề Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng thu nhỏ như một thành phố phồn hoa

Nằm tại lô đất đắc địa giữa trung tâm phố Cảng Vinhomes Hải Phòng sở hữu vị trí đẹp bên cạnh 2 dòng sông thơ mộng đã tạo nên nguồn xúc cảm để chủ đầu tư Vingroup xây dựng nên chuỗi nhà liền kề độc đáo. Tập hợp các căn nhà liền kề được kiến tạo sát cạnh bên nhau rất độc đáo, hiện đại và giàu tính văn hóa trong cộng đồng cư dân văn minh.

Nét đẹp tự nhiên bình yên của liền kề Vinhomes Hải Phòng

Ngày nay con người dường như quay cuồng với nhịp sống nhanh qua những bận rộn của công việc, do đó họ thường xuyên bị căng thẳng mệt mỏi. Từ những áp lực lớn của cuộc sống đã thúc dục chủ đầu tư Vingoup gửi đến người dân Hải Phòng một khu đô thị sinh thái Vinhomes Hải Phòng. Để từ đó cư dân sống trong hệ thống ngôi nhà cao cấp tại đây được hưởng thụ những giây phút thanh bình, hít thở bầu không khí trong lành là liệu pháp rất hữu ích đánh tan mọi áp lực của cuộc sống mỗi khi trở về nhà.

Vẻ đẹp bình yên khu liền kề Vinhomes Hải Phòng

Vẻ đẹp bình yên khu liền kề Vinhomes Hải Phòng

Đặc biệt, phân khu nhà liền kề của dự án Vinhomes Hải Phòng mang dáng vẻ nhẹ nhàng lãng mạn đậm chất Tân cổ hướng về 2 dòng sông lớn bên cạnh. Và giữa các căn có sự đồng điệu về một lối kiến trúc, thậm chí kiểu dáng và màu sắc cũng được đồng bộ với nhau tựa như một thành phố nhỏ nằm lặng yên nghiêng bóng xuống mặt nước. Với nghệ thuật kiến trúc ấn tượng ấy kết hợp với không gian sông nước tự nhiên mang đến ta cảm giác sống thanh bình và tràn đầy sức sống đẩy lui sự ồn ào, nhộn nhịp của phố phường.

Phong cách hiện đại trong từng ngôi nhà Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng ngay từ khi mở bán đã tạo dấu ấn lớn đến với khách hàng bởi tất cả các phân khu sản phẩm tại dự án đều được thiết kế rất hiện đại và sang trọng phù hợp với nhu cầu sống thượng lưu ngày nay. Và phân khu liền kề chính là kiểu mẫu sản phẩm tiêu biểu đươc khách hàng đề cao và ưa chuộng nhất. Đẳng cấp thượng lưu của những ngôi nhà này được thể hiện ngay chính tại không gian bên trong với nội thất hoàn hảo và công năng chu toàn luôn hợp thời với nhu cầu sống của khách hàng.

Bên cạnh những vẻ đẹp từ kiến trúc đến ngoại cảnh liền kề Vinhomes Hải Phòng còn đẹp hơn trong mắt khách hàng bởi sự kết nối giữa cộng đồng cư dân gắn bó lại với nhau. Những căn nhà sát vách bên cạnh rất thuận lợi để các gia đình giao lưu, trò chuyện với nhau tạo nên mối quan hệ đẹp giữa tình hàng xóm láng giềng. Hơn nữa an cư tại khu đô thị quý cư dân sẽ được tham gia nhiều hoạt động văn hóa – xã hội bổ ích để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng tốt đẹp.

Như vậy, khu đô thị Vinhomes Hải Phòng đã đem đến mảnh đất hoa Phượng đỏ dòng nhà ở đẳng cấp vừa giúp làm mới bộ mặt đô thị vừa là nơi an cư đích thực để cư dân sống & hưởng trọn niềm vui.