Vinhomes Riva City Hải Phòng – đẳng cấp đô thị giữa lòng thành phố cảng

Những năm trở lại đây, hạ tầng đô thị của Hải Phòng có sự phát triển vượt bậc, những công trình trọng điểm, những dự án tầm cỡ được triển khai xây dựng ngày một nhiều. Điển hình là Vinhomes Riva City Hải Phòng của tập đoàn Vingroup, dự án hướng đến một khu đô thị sống đẳng cấp hàng đầu tại thành phố cảng này.

Nhắc đến những dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những siêu phẩm như Vinhomes Times City, Park Hill, Vinhomes Central Park, Vinhomes River Side… Những dự án mà Vingroup triển khai không chỉ sở hữu vị trí đáng mơ ước mà đến thiết kế tiện ích cùng dịch vụ cũng vô cùng đẳng cấp. Đây chính là lý do mà nhiều người cho rằng sở hữu 1 căn hộ của Vinhomes tức là đã có được 1 không gian sống hoàn hảo.

Vinhomes Riva City Hải Phòng cũng không ngoại lệ. Dù chưa được ra mắt, nhưng dự án này đã được hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều đột phá tuyệt vời.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Riva City Hải Phòng

Vinhomes Riva City tọa lạc trên bán đảo có 2 mặt giáp với sông Cửa Cẩm và Thượng Lý, 2 mặt tiền giáp với đường Bạch Đằng và Cầu Bính thuộc Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng. Tiếp nhận nền móng xa xưa từ khu đô thị Xi Măng Hải Phòng, dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng thật may mắn có đươc vị trí vô cùng đắc địa, gần như là khu đất vàng độc nhất vô nhị mà chưa dự án bất động sản nào có được tại thành phố này.

Vinhomes Riva City được hưởng trọn lợi thế về giao thông đường bộ và đường thủy. Sống trong khu đô thị này, cư dân có thể dễ dàng trong việc lưu thông tới các khu vực lân cận trong thành phố. Đây chính là ưu điểm vượt trội của Vinhomes Riva City Hải Phòng.

Vinhomes Riva City Hải Phòng – Khu đô thị đắt giá

Chỉ cần điểm qua vị trí đã thấy được giá trị to lớn của dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng. Nhưng chưa dừng tại đó, bên cạnh sự thuận lợi về giao thông, dự án còn được hưởng thụ một không gian riêng tư, hữu tình, tuyệt đẹp ven sông. Với mặt nước rộng lớn, êm đềm, kết hợp với cảnh quan cây xanh hai bên bờ sông, khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng như khoác thêm lên mình màu xanh tươi mát, trong lành. Giữa lòng thành phố cảng mà chúng ta lại có cơ hội sở hữu một căn biệt thự riêng biệt và yên tĩnh như thế, hài hòa với thiên nhiên như thế thực sự là điều vô cùng đắt giá mà không phải dự án nào cũng có thể mang lại.

Đây chính là yếu tố góp phần giúp cho dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất vùng Duyên hải Bắc Bộ.

Có thể thấy rằng Vinhomes Riva City thật xứng đáng để trở thành khu đô thị đẳng cấp bậc nhất xứ cảng. Vì chưa chính thức ra mắt nên mọi thông tin về dự án này đều là những câu hỏi, điều tò mò với khách hàng và nhà đầu tư. Để biết thông tin mở bán biệt thự Vinhomes Riva City sớm nhất, chính xác nhất về dự án, Quý khách hãy nhanh chóng đăng ký trên website: vinhomes-haiphong.com.