Phối cảnh Vinhomes Riva City Hải Phòng

Vì sao nên chọn Vinhomes Riva City Hải Phòng?

Được dánh giá cao nhờ vị thế đẹp nằm tại Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Vinhomes riva City còn có những ưu thế mà chưa dự án nào có được. Hãy cùng khám phá ngay dự án cao cấp bậc nhất tại Phố cảng hiện nay.

Sản phẩm của chủ đầu tư danh tiếng

Vinhomes Riva City được đầu tư bởi Vingroup, đây là dự án đô thị đầu tiên của tập đoàn này tại Hải Phòng.Dự án được cho là lời “chào sân” trong kế hoạch thống lĩnh và xâm chiếm thị trường đầy tiềm năng này. Đã quá quen thuộc với phần đông người dân Việt Nam, Vinhomes luôn có tên trong top các thương hiệu nhà ở uy tín nhất với hàng loạt dự án trải khắp cả nước. Tuy vậy, như đã nói ở trên, đây mới là lần đầu tiên có một dự án của Vinhomes có mặt tại Hải Phòng. Nhận thấy tiềm năng đầy giá trị của thị trường “cũ mà mới” này, Vingroup đã mang tới những ưu điểm trong thiết kế và quy hoạch của các dự án khác để tạo ra một đô thị ven sông hiện đại tiện nghi bậc nhất.

Phối cảnh Vinhomes Riva City Hải Phòng

Phối cảnh Vinhomes Riva City Hải Phòng

Sản phẩm đa dạng tại Vinhomes Riva City

Dự án sẽ cho ra mắt hai loại hình nhà ở chính là Liền kề Vinhomes Riva CityBiệt thự Vinhomes Riva City. Nếu biệt thự là sản phẩm khá phổ biến với khách hàng thì Liền kề Vinhomes Riva City chắc hẳn là một lựa chọn mới và vô cùng hấp dẫn. Với thiết kế tối giản diện tích, các căn liền kề thực chất là các căn biệt thự chung (hoặc ko chung) tường. Tuy sở hữu không gian sân vườn nhỏ hơn so với biệt thự nhưng bù lại các căn liền kền lại có giá thành tốt hơn hẳn. Đây cũng chính là lý do mà các căn liền kề luôn là sản phẩm “cháy hàng” trước sản phẩm biệt thự tại các dự án đô thị.

Với những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội sở hữu kiêm đầu tư thì Vinhomes Riva City chính là lựa chọn hoàn hảo bậc nhất. Với diện tích đa dạng, thiêt kế đẹp lại sở hữu vị trí trung tâm tại dự án, chủ nhân shophouse có thể tùy ý sử dụng mặt bằng để kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, từ thời trang cho tới trang sức, nhà hàng tới bar/café…Ngay cả các căn biệt thự và liền kề Vinhomes Riva City cũng có thể trở thành nguồn thu nhập cho chủ nhân nếu tiến hành cho thuê.

Để nhận được thông tin chi tiết về lịch mở bán Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng, khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi tại website http://vinhomesrivacityhaiphong.vn/.